Khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm sinh hoạt công nhân KCN Hiệp Phước

Ngày đăng: 08/01/2018 06:10:13
Với chủ trương phục vụ ngày một tốt hơn cho những nhà đầu tư, đặc biệt là đối với lực lượng công nhân lao động của các Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Hiệp Phước, hiện nay, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã triển khai đầu tư, xây dựng Trung tâm sinh hoạt công nhân Khu công nghiệp Hiệp Phước tại Khu A KCN Hiệp Phước (nằm liền kề Văn phòng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Nhà Bè). 

Ngày 11 tháng 10 năm 2009 vừa qua, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm sinh hoạt công nhân KCN Hiệp Phước.
 
Khanhthanh TThoatdongCN1     Khanhthanh TThoatdongCN2

Trung tâm sinh hoạt công nhân khu công nghiệp Hiệp Phước với nhiều khu chức năng, sẽ là nơi để công nhân lao động có thể sinh hoạt tập trung với nhiều hoạt động học tập, văn hóa, văn nghệ, TDTT, thư giãn sau thời gian làm việc.
Khanhthanh TThoatdongCN
Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm để Trung tâm sinh hoạt công nhân thực sự trở thành mái nhà chung cho công nhân lao động tại Khu công nghiệp Hiệp Phước. 
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.