Ký kết HDTLD với công ty Huchems

Ngày đăng: 10/01/2018 12:11:54
Lễ ký kết
Hợp đồng thuê lại đất
giữa Công ty CP KCN Hiệp Phước và Công ty TNHH Phân Bón Hàn - Việt

Ngày 18/9/2015, Công ty TNHH Phân Bón Hàn - Việt - thành viên của Tập đoàn Taekwang Industrial (Hàn Quốc) đã ký Hợp đồng thuê lại đất tại Lô D10b Khu D KCN Hiệp Phước với diện tích 8,7 hec-ta để xây dựng Nhà máy sản xuất Phân bón NPK với công suất 360.000 tấn/năm. Dự án sản xuất phân bón NPK với quy mô lớn rất phù hợp với chủ trương của Chính phủ trong việc tăng cường sản xuất trong nước để thay thế dần hàng nhập khẩu, hạn chế việc sử dụng phân bón kém chất lượng do sản xuất giả, nhập lậu, chủ động nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp trong nước, đáp ứng chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững.
Đây là dự án khởi đầu, trong tương lai, theo kế hoạch phát triển lâu dài, Tập đoàn Taekwang Industrial mong muốn sẽ tiếp tục xem xét, phát triển các dự án khác tại Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Một số hình ảnh buổi lễ:
 
Ký kết HDTLD với công ty Huchems
 
Ký kết HDTLD với công ty Huchems 2
 
Ký kết HDTLD với công ty Huchems 3
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.