TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ CHO CTY CẢNG TÂN CẢNG HIỆP PHƯỚC

Ngày đăng: 08/01/2018 06:35:34
TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ CHO CÔNG TY 
CỔ PHẦN CẢNG TÂN CẢNG – HIỆP PHƯỚC

Ngày 10/01/2011, tại văn phòng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 đã long trọng diễn ra lễ trao giấy chứng nhận đầu tư cảng Tân Cảng - Hiệp Phước giữa Đại diện Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và Đại diện Công ty CP Cảng Tân Cảng - Hiệp Phước.

TraoGCNDTCangCông ty CP Cảng Tân Cảng- Hiệp Phước là Công ty con thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn được thành lập ngày 6/4/2010 theo giấy phép kinh doanh số 0309924984 của Sở kế hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh. Công ty có trụ sở chính tại Lô A9 Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM. Với tổng số vốn đầu tư hơn 1.311 tỷ đồng, Cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, có tổng diện tích 15,4ha, chiều dài cầu tàu 420m trên sông Soài Rạp, có thể tiếp nhận tàu có tải trọng  30.000 DWT. Cảng dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong  năm 2011.

Là nhà khai thác Cảng container hàng đầu tại Việt Nam, mục tiêu của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn là xây dựng và phát triển hệ thống kết nối Logistics hoàn chỉnh tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng trong giao nhận vận chuyển hàng hóa. Cảng Tân Cảng - Hiệp Phước với vị trí thuận lợi về đường bộ và đường thủy (cạnh hai khu Công Nghiệp lớn thuộc phía Nam thành phố Hồ Chí Minh - Khu CN Hiệp Phước và Khu CN Long Hậu, hệ thống giao thông kết nối thuận lợi với Đường Nguyễn Văn Tạo, Đường Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A, cạnh bờ sông Soài Rạp và sông Đồng Điền) sẽ là nơi lý tưởng cho việc giao nhận hàng xà lan và tàu thủy, là đầu mối tiếp chuyển hàng cho Đồng Bằng Sông Cửu Long và đóng góp một phần vào sự phát triển chung của kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.
 
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.