Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017

Ngày đăng: 13/01/2018 12:08:27
Ngày 20/12/2017, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp (KCN) Hiệp Phước đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017 tại trụ sở Công ty, địa chỉ: Khu B, Đường số 1, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Đại hội được tổ chức với mục đích kịp thời xin ý kiến cổ đông những vấn đề quan trọng và mang tính chiến lược đối với sự phát triển dài hạn của Công ty.
Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017
 
Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017 2

Với sự tham dự của 69 cổ đông đại diện cho 84,53% số cổ phần có quyền biểu quyết, Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017 của Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước đã được tiến hành một cách hợp lệ theo quy định của pháp luật và điều lệ Công ty. Tham dự Đại hội còn có đầy đủ các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể đội ngũ lãnh đạo quản lý cấp trung của Công ty.
 
Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017 3

Tại Đại hội bất thường lần này, Hội đồng quản trị đã trình Đại hội thông qua một số nội dung quan trọng nhằm đáp ứng với diễn biến thực tế trong hoạt động kinh doanh và phù hợp với mục tiêu chiến lược của Công ty trong giai đoạn sắp tới. Cụ thể, HĐQT đã trình Đại hội nội dung của ba tờ trình liên quan đến việc (i) xin điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2017 (ii) xin chủ trương thành lập Công ty TNHH MTV 100% vốn thuộc HIPC và (iii) xin chủ trương phát hành trái phiếu doanh nghiệp.
Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017 4

Sau khi các thành viên Chủ tọa đoàn trình bày nội dung 03 tờ trình, Ông Tề Trí Dũng, Chủ tịch HĐQT, Chủ tọa đại hội đã giải đáp và làm rõ hơn một số vấn đề mà cổ đông chất vấn. Sau gần 02 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017 đã thông qua nội dung 03 tờ trình với tỷ lệ đồng thuận cao. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng thể hiện sự đồng lòng nhất trí của toàn thể cổ đông đối với những định hướng phát triển của Hiệp Phước trong tương lai.
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.