Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Hiệp Phước chung tay hỗ trợ 2 xã Long Thới và Hiệp Phước

Ngày đăng: 15/01/2018 11:42:05
Trong những năm qua, thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại địa phương, Ban Tổng giám đốc và tập thể CBNV Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (HIPC) luôn quan tâm đồng hành, chia sẻ và cùng chung tay hỗ trợ, chăm lo cho các em học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Long Thới và Hiệp Phước trên địa bàn Khu công nghiệp trú đóng có thêm điều kiện được đến trường.

Với ý nghĩa đó, nhằm giúp đỡ cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo có thêm điều kiện đến trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017, Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã tiếp tục thực hiện chương trình trao học bổng cho 100 học sinh nghèo cấp 1 và cấp 2 đang sinh sống tại 2 xã Long Thới và Hiệp Phước là học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Văn Tạo, Trường Tiểu học Dương Văn Lịch, Trường Tiểu học Trang Tấn Khương và Trường THCS Hai Bà Trưng, mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng/suất, tổng số tiền được trao học bổng trong chương trình là 150.000.000 đồng.

HIPC sẽ phối hợp với Lãnh đạo địa Phương và Ban Giám Hiệu thực hiện trao học bổng cho các em học sinh thành hai đợt:
- Đợt 1: Trao biểu trưng và học bổng cho 24 em học sinh thuộc địa bàn xã Long Thới đang học tại Trường Tiểu Học Trang Tấn Khương vào ngày khai giảng năm học mới: vào lúc 7g30 ngày 5/9/2016 (thứ hai).
- Đợt 2: Trao biểu trưng và học bổng cho 76 em học sinh còn lại thuộc địa bàn xã Long Thới và xã Hiệp Phước tại Ủy Ban Nhân dân xã Hiệp Phước, tổ chức lễ trao vào lúc 10 giờ ngày 5/09/2016 (thứ hai).

Ban Tổng Giám đốc và tập thể CBNV Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Hiệp Phước sẽ luôn tiếp tục đồng hành, quan tâm và chia sẻ những khó khăn của người dân nghèo tại hai xã Long Thới và Hiệp Phước để góp phần chăm lo cho đời sống người dân vì sự phát triển của Huyện Nhà Bè nói riêng và của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.