Lễ trao giấy chứng nhận Đầu tư Khu công nghiệp Hiệp Phước

Ngày đăng: 15/01/2018 11:45:08

Sáng ngày 22/6/2017, Ban quản lý Khu chế xuất (KCX) - Khu công nghiệp (KCN)Tp.HCM (Hepza) tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư (GCNĐT) cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đầu tư vào Khu công nghiệp Hiệp Phước. 

Lễ trao giấy chứng nhận Đầu tư KCN Hiệp Phước

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó trưởng ban Quản lý các KCX và CN Tp. HCM (Hepza), Ông Vương Hữu Mẫn – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần KCN Hiệp Phước; Đại diện một số sở, ngành của Thành phố; Các Hiệp hội và các doanh nghiệp được trao GCNĐT.

Theo đó, trong đợt này, Hepza trao GCNĐT cho 10 dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 380 tỷ đồng với qui mô sản xuất gần 20 hecta. Trong 06 tháng đầu năm 2016, tình hình thu hút đầu tư vào công nghiệp hỗ trợ có chuyển biến tích cực, phù hợp với quy hoạch phát triển công nghiệp hỗ trợ tại Tp.HCM. 

KCN hỗ trợ Hiệp Phước do Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước làm chủ đầu tư, là một trong những mô hình khu công nghiệp hoạt động mang nhiều hiệu quả tại Tp.HCM và là thành phần phát triển Khu Nam Tp.HCM trong tương lai.

Sau gần 20 năm hoạt động, KCN Hiệp Phước đã thu hút được hơn 150 dự án đầu tư của các nhà đầu tư Việt Nam và các tập đoàn kinh tế lớn nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan…) với tổng giá trị đầu tư hơn 25.000 tỷ đồng, giải quyết được 10.000 lao động. Hiện KCN Hiệp Phước đã khai thác, lấp đầy hơn 98% diện tích của giai đoạn 1 và gần 30% diện tích giai đoạn 2.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó trưởng ban nhấn mạnh, các dự án được trao GCNĐT hôm nay thể hiện sự tin tưởng và cam kết gắn bó lâu dài của các nhà đầu tư đối với Tp.HCM; đồng thời là minh chứng cụ thể cho sự quan tâm đầy trách nhiệm của lãnh đạo Tp.HCM đối với các ngành công nghiệp hỗ trợ .Với nhận thức sâu sắc rằng, cộng đồng doanh nghiệp là nhân tố rất quan trọng, đóng góp to lớn vào quá trình phát triển kinh tế xã hội thành phốm Tp.HCM cam kết sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp gặt hái thành công.
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.